Đang tải...
 

Rượu JimBeam

Mã sản phẩmTQN0B

Xem ảnh lớn 3.531Lượt xem 0Bình luận
250.000 đ
  • Xuất xứ: Pháp
  • Nồng độ: 12,5%
  • Dung tích: 700 ml
Số lượng đặt mua:

Beam Inc, kết hợp với Maxxium Travel Retail, ra mắt dòng sản phẩm siêu cao cấp Jim Beam 1795 tại sân bay Frankfurt trong tháng 6. Sản phẩm này ban đầu sẽ được phân phối độc quyền tại gian hàng Miễn Thuế Heinemann, trong phòng chờ T1B Schengen, Frankfurt. logo-ruou-jimbeam Jim Beam 1975 kỷ niệm sự ra đời của xưởng chưng cất Jim Beam, kết nối với hình ảnh hiện đại của nó.

Đây là phiên bản giới hạn, số lượng 200 chai 70cl, với giá bán lẻ dự kiến 139 euro. Dòng rượu mạnh này được làm thủ công từ nguồn bourbon 8 năm tuổi, từ tầng cao nhất của hầm rượu 5 tầng. Chất lỏng có nồng độ 95 proof (47,5% ABV) và được giới thiệu trong bình thủy tinh rắn độ trong suốt cao, với phần đế cao.

Chai này được giới thiệu trong hộp màu đen sang trọng nổi bật với số 1975 và chữ ký của nhà sáng lập, James B. Beam. gai-cua-jimbeam Trưởng ngành hàng Rượu, Thuốc Lá & Bánh kẹo của Gebr Heinemann, Rudiger Stelkens nhận xét : “Chúng tôi hướng tới mục tiêu cung cấp cho khách hàng của chúng tôi bộ sản phẩm rượu mạnh tốt nhất, những phiên bản giới hạn độc quyền cao cấp nhất. Chúng tôi rất vui mừng khi được phân phối độc quyền Jim Beam 1975, và hi vọng phiên bản giới hạn này sẽ được đón nhận bởi khách hàng.” jimbeam-collection Chương trình giới thiệu sản phẩm mới dành cho các nhà sưu tầm, đến từ Jim Beam, theo sau chương trình khởi động trong kênh bán lẻ du lịch Châu Âu của Red Stag, tháng 4/2011 và Devil’s Cut đầu năm nay.

Công ty cho biết chương trình ra mắt tiếp tục thể hiện cam kết phát triển danh mục bourbon thông qua sự đổi mới, và củng cố vị trí của Jim Beam như dòng bourbon số 1 thế giới. Quản lý kinh doanh Beam EMEA Travel Retail, Antony Kime cho biết : “Kênh bán lẻ du lịch Châu Âu là kênh giới thiệu quan trọng đối với Jim Beam và Đức là thị trường quan trọng nhất của chúng tôi.

Chúng tôi cam kết dẫn đầu danh mục bourbon, thông qua chương trình đổi mới tiếp tục và chương trình kích hoạt nổi bật trên thị trường, chúng tôi sẽ thúc đẩy hơn nữa sự tăng trưởng mạnh mẽ của thương hiệu.” jim-beam-whiskey Giám đốc điều hành Maxxium Travel Retail, Glen Williams nhận xét : “Chúng tôi có mối quan hệ hợp tác mạnh mẽ với Heinemann trong nhiều năm, vì vậy chúng tôi rất vui mừng được cung cấp cho họ phiên bản sưu tầm siêu cao cấp này. Jim Beam 1975 sẽ củng cố lượng khách hàng chung thủy, đồng thời tăng cường vị trí của chúng tôi trong thị trường bourbon cao cấp.”

Họ tên *

Email

Số điện thoại

Nội dung *

Nhập mã an toàn (*)

capchar

 

Sản phẩm liên quan

  • Sản phẩm chất lượng Mẫu mã đa dạng

  • Giao hàng tận nơi Thu tiền tận nhà

  • Thanh toán linh hoạt Thanh toán sau (COD)

TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay mua hàng
Để lại lời nhắn cho chúng tôi